Giới thiệu

JG Golf Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Golf, Lifestyle và Du lịch, đóng vai trò cốt lõi trong nghành công nghiệp golf tại Việt Nam khi là cầu nối cho hơn 5000 cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu golf và các sự kiện ngành Golf. Các lĩnh vực hoạt động chính gồm Golf, Lifestyle, Du lịch, Phân phối sản phẩm thương hiệu, tư vấn hợp tác với các thương hiệu, kiến tạo và thực hiện công việc kinh doanh golf online tại Việt Nam. 

NGUYÊN TẮC KINH DOANH 

  • Đảm bảo 100% sản phẩm có xuất xứ rõ ràng
  • Bảo hành dài hạn chính hãng. 
  • Giá thành luôn đi đôi giá trị sản phẩm
  • Nhân sự có chuyên môn cao hiểu biết thị trường 
  • Dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm chu đáo
  • Nhiều chương trình hậu mãi 

SẢN XUẤT/ JIMGARY COLLECTION ( Ra đời từ 2011) là một sản phẩm với bước tiến mới về thời trang golf, quà tặng golf mang phong cách thiết kế London. Vật liệu sợi nhân tạo chất lượng cao sử dụng đều được lựa chọn kĩ càng để phù hợp với những tiêu chuẩn đề ra cũng như đáp ứng được yêu cầu của các mẫu thiết kế mới nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. 

DỊCH VỤ / SỞ HỮU DÂY CHUYỀN & ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN IN LOGO 

Với 15 năm kinh nghiệm in Tampon - Pad Printing cùng các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hồng Kông và hơn 50 màu mực được nhập khẩu từ Đức, chúng tôi cung cấp dịch vụ in logo lên bóng golf tại 2 vị trí, áp dụng cả đối với các đơn hàng có nhu cầu in màu lẫn, màu pha và sử dụng khuôn in kim loại mang lại hiệu quả chất lượng tốt nhất có thể sử dụng được nhiều lần. 

NK & PHÂN PHỐI / WILSON GOLF - Là bộ phận của Wilson Sporting Goods đến từ Chicago - Mỹ. Wilson Golf thiết kế và sản xuất đa dạng, đầy đủ các thiết bị golf, phụ kiện, thời trang. Có rất nhiều tay gôn chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới tin tưởng sử dụng các sản phẩm của hãng có thể kể đến như Gene Sarazen ( Ông là người đã có 75 năm hợp tác cùng nhãn hàng và là ngừoi có hợp đồng dài nhất trong lịch sử làng thể thao). Một số tay gôn khác như Sam Snead, Walter Hagen, Arnold Palmer, Patty Berg, Nick Faldo, Payne Stewart, John Daly, ben Crenshaw và Vijay Singh. Palmer và Crenshaw đều đã sử dụng dòng gậy gạt Wilson 8802, trong đó Crenshaw còn được đặt thêm biệt danh Little Ben bởi khả năng sử dụng thành thạo của ông đối với dòng gậy này. Những gôn thủ hiện nay đang sử dụng các sản phẩm của Wilson. Wilson Golf Players như nhà vô địch Open và USPGA Pádraig Harrington, Kevin Streelman và nhà vô địch US Open 2019 Gary Woodland. 


GIẢI THƯỞNG

Thương hiệu Uy tín 2015 : Giải thưởng do Viện doanh nghiệp Việt Nam xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity. 

Top 10 thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Golf - chương trình đựợc Bộ Công Thương tổ chức năm 2017. 

Vietnam Golf Awards 2020 danh tại giải thưởng bởi Bộ văn hoá thể thao và du lịch. 

Cấp quản lý công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, tiến sĩ cấp cao về Quản trị Kinh doanh ( DBA - Australia), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( MBA - Vương Quốc Anh ) và Cử nhân cơ khí ( Đại học Wales).