Vì sao lựa chọn in logo lên bóng golf ?

Vì sao lựa chọn in logo lên bóng golf ?

Việc in logo lên bóng golf là một hình thức quảng cáo nở rộ trong những năm gần đây. Nó không chỉ thoả mãn việc giới thiệu thương hiệu, công ty tới khách hàng mà còn là quà tặng thiết thực tới cho khách hàng, đối tác làm trong lĩnh vực golf hay có đam mê với môn thể thao "thượng lưu" này. 

Những quả bóng golf in logo là những bản in hoàn hảo của một công ty cho các sự kiện lớn, giải đấu lớn hay những chiến dịch tiếp thị, quà tặng tri ân khách hàng. Sau tất cả, bất cứ lúc nào người nhận bước đén khu vực phát bóng, họ sẽ thấy ngay logo riêng biệt của bạn trên các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như từ Wilson golf USA 

In logo lên bóng golf không giống như những dịch vụ in thường thấy, bởi lẽ quả bóng golf hình cầu và trên bề mặt bóng có những vệt cầu lồi, lõm khác nhau. Vì thế công nghệ in cũng như mực in cần phải được lựa chọn kĩ càng. 

JG Golf lựa chọn công nghệ in Tampon - Pad printing được xem là công nghệ đi đầu trong in ấn đi cùng với dòng mực in chuyên dụng cho PAD printing - Marabu nhập khẩu từ Đức, với 4 đầu in vừa gia tăng tốc độ in ấn, vừa đảm bảo màu in lên bóng sắc nét, cho phép in color separation.

Vì hình dạng bóng và bề mặt cầu không bằng phẳng, nên kích thước logo được khuyến khích sử dụng thường thấy dao động từ 2.2 - 2.3 cm. 

Tuy nhiên, kích thước in logo bên cạnh bị ảnh hưởng bởi hình dạng của quả bóng và hình dạng của logo, nó còn bị ảnh hưởng bởi công nghệ in ấn. Với công nghệ in Tampon, JG Golf Việt Nam cho phép in tối đa 2.5cm đối với 1 số logo chữ, logo có dạng hình...

Với chương trình in logo miễn phí đối với đơn hàng mua bóng Wilson Duo Soft & Wilson Duo Soft Spin, hứa hẹn sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa các đơn vị lựa chọn hình thức quảng cáo, tiếp thị thực tế này. 

Để biết thêm thông tin về chương trình in logo miễn phí, vui lòng liên hệ hotline 0888 14 2828.

← Bài trước Bài sau →